Ưu Nhược Điểm Của Ống Hút Gạo

Ống hút gạo hay còn gọi là ống hút ngũ cốc là sản phẩm được làm từ các thành phần chính là: bột gạo, bột sắn, muối, màu tự nhiên.

Vì thành phần để làm ra ống hút là các loại thực phẩm ăn hàng ngày, thực phẩm thân thuộc của người Việt nam nên ống hút gạo có thể ăn được và còn được gọi là ống hút ăn được (Edible straws hay Edible drinking straws).

Cũng như rất nhiều loại sản phẩm khác, ống hút gạo cũng có ưu, nhược điểm của mình. Ưu nhược điểm đó là gì? Mời các bạn cùng xem Ưu nhược điểm của ống hút gạo chi tiết sau đây nhé.

Ưu nhược điểm của ống hút gạo

Ưu điểm của Ống hút gạo.

Ưu điểm nổi bật đầu tiên chắc chắn các bạn đều biết, đó là ống hút gạo có thể ăn được. Đặc điểm này làm cho sản phẩm rất phù hợp cho trẻ nhỏ và nó cũng hấp dẫn cả những người có tâm hồn ăn uống.

Ưu điểm thứ 2 là đặc điểm mà các bạn yêu môi trường, tâm huyết với việc giảm thải nhựa đều cực kỳ quan tâm, đó là khả năng phân hủy hoàn toàn trong tự nhiên. Ống hút gạo phân hủy hoàn toàn trong tự nhiên, có thể ủ làm phân hữu cơ cho cây luôn nữa. Tuyệt vời phải không nào!?

Ưu điểm thứ 3? Ống hút gạo có đường kính, chiều dài đa dạng, phù hợp với nhiều loại đồ uống và các loại cốc, ly, chai… khác nhau.

Chiều dài thông dụng của ống hút gạo là 20-22cm. Cũng như ống hút giấy, ông hút gạo có 3 loại đường kính cơ bản là D6mm, 8mm và 12mm phù hợp cho nước ép trái cây, trà, cà phê, sinh tố, thức uống đá xay và cả trà sữa trân châu.

Nhược điểm của ống hút gạo

Cũng như con người, không có ai hoàn hảo. Ống hút gạo cũng có nhược điểm của mình. ^^

Nhược điểm đầu tiên có thể các bạn chưa biết, ống hút gạo sẽ mềm dần trong quá trình sử dụng. Độ bền của ống hút gạo trong nước phụ thuộc vào chính loại ống hút gạo và nhiệt độ của đồ uống, thường sẽ được từ 30 – 60 phút. Dù mềm dần ống có thể bị cong hoặc không vững khi bạn dùng để khuấy đồ uống, nhưng ống vẫn hút được tốt. Bạn không phải quá lo lắng.

Nhược điểm thứ 2!? Ống hút gạo chỉ thích hợp với đồ uống lạnh và ở nhiệt độ thường. Với đồ uống nóng như cacao, nó sẽ thành món bánh canh. ^^ Tuy nhiên với đồ uống nóng chúng ta nên cầm cốc và uống trực tiếp để cảm nhận hơi ấm và hương thơm của đồ uống đúng không nào?!

Địa chỉ mua ống hút gạo giá sỉ.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị bán lẻ ống hút gạo theo bịch/hộp 25, 50, 100 ống hoặc 0.5kg, 1 kg  phù hợp dùng cho gia đình, văn phòng, sự kiện… với màu sắc, kích thước, chất lượng và đơn giá khác nhau. Vậy, nếu bạn cần mua ống hút gạo giá sỉ thì mua ở đâu?

Growgreen là đơn vị có kinh nghiệm trong cung cấp ống hút gạo và các sản phẩm thân thiện với môi trường giá sỉ cho quán cà phê, nhà hàng, khách sạn và xuất khẩu.

Sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn Mỹ (FDA), Châu Âu và đã được các khách sạn 5* tin tưởng sử dụng.

Bên cạnh các sản phẩm thông dụng có trên thị trường, chúng tôi còn có thể sản xuất theo yêu cầu, bọc giấy từng cái đối với ống hút và dao thìa dĩa gỗ.

Trên đây là một vài ưu nhược điểm của ống hút gạo và địa chỉ mua ống hút gạo giá sỉ.

Bạn còn băn khoăn vì sao cần giảm sử dụng ống hút nhựa? Hãy xem video ngắn sau:

Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến ống hút gạo hoặc các sản phẩm thân thiện với môi trường, thay thế nhựa dùng một lần và các sản phẩm bền vững khác thì hãy liên hệ hotline 0986 773 611/ 091 73 72 71 9. (Zalo, Viber) để được tư vấn miễn phí và báo giá theo số lượng cụ thể.

Add your comment

Translate »