ỐNG HÚT GIẤY CÓ BỌC GIẤY TỪNG CÁI, IN THƯƠNG HIỆU CHO QUÁN CAFÉ, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN.

Gần đây, chắc hẳn các bạn đã nghe nhiều đến ống hút giấy, một sản phẩm thân thiện với môi trường, màu sắc đa dạng, giá thành hợp lý, rất phù hợp để thay thế ống hút nhựa trong các quán café, nhà hàng, khách sạn. Ống hút giấy không những góp phần giảm thải nhựa bảo vệ môi trường, nó còn trang trí đồ uống và không gian thêm sinh động, bắt mắt và hợp trend hơn.

Nhưng các bạn có biết, ống hút giấy còn có loại có bọc riêng từng cái bằng giấy hay còn gọi là ống hút giấy bọc màng và màng bọc này có thể in thương hiệu theo yêu cầu? Vậy ống hút giấy có bọc giấy in thương hiệu là gì? Bài viết sau đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về loại ống hút giấy này nhé.

Ống hút giấy có bọc giấy từng cái (bọc màng) là gì?

Ống hút giấy bọc màng là ống hút giấy thông thường, từng chiếc được bọc bên ngoài thêm một lớp giấy/màng mỏng để đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng, vận chuyển đồ uống cho khách hoặc khách mua đồ uống mang đi. Công đoạn này được thực hiện theo yêu cầu của khách.

Ống hút giấy thông thường có loại đường kính 6mm, 8mm, 12mm thì ống hút giấy bọc màng cũng có loại 6mm bọc màng, 8mm bọc màng và 12mm bọc màng.

Ống hút giấy có bọc giấy in thương hiệu vừa đảm bảo vệ sinh, giảm thải nhựa ra môi trường và quảng bá thương hiệu cho cơ sở kinh doanh của bạn.

Bạn đã biết cách chọn đường kính ống hút giấy phù hợp với nhu cầu chưa? Xem thêm tại đây.

Ống hút giấy có bọc giấy in thương hiệu cho quán café, nhà hàng, khách sạn có giá như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có loại ống hút giấy không bọc và ống hút giấy có bọc giấy từng cái nhưng loại bọc giấy từng cái thường giá thành cao và giấy bọc thường màu trắng trơn, không phù hợp với nhà hàng, khách sạn, quán cà phê cần số lượng lớn.

Với quán café, nhà hàng, khách sạn vừa muốn bảo vệ môi trường, trang trí đồ uống cho sinh động, đảm bảo vệ sinh vừa muốn quảng bá thương hiệu thì sao? Ống hút giấy bọc màng rồi màng bọc này được in thương hiệu, đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho nhà hàng, khách sạn, quán cà phê của bạn. Với số lượng bọc và in lớn, giá thành sẽ cực kỳ hợp lý, chỉ từ 200 đồng/ống.

Các bạn cùng xem ống hút giấy được bọc giấy từng cái như thế nào nhé.

Nếu bạn chưa có thiết kế để in thì làm thế nào?

Hãy liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí cho các bạn.

Vậy là các bạn đã biết ống hút giấy có bọc giấy in thương hiệu là gì rồi phải không nào? Đây là sản phẩm tuyệt vời vì vừa thân thiện với môi trường, đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng (đặc biệt trong thời kỳ COVID 19 đang diễn biến phức tạp) lại có thể quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp của mình. Nếu các bạn cần một sản phẩm như vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ ống hút giấy Growgreen:

Hotline: 091 73 72 719/ 098 677 3611

Email: growgreenvietnam19@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/OnghutgiayGrowgreenvietnam

Add your comment

Translate »