ỐNG HÚT CỎ GIÁ SỈ TẠI HÀ NỘI 2020

Cỏ bàng là loại thực vật nằm trong họ Cói, thân cứng và rỗng, thường mọc tại các vùng ngập nước phèn chua, nhiễm mặn ở các tỉnh miền Tây. Trước kia, cỏ bàng được người dân thu hoạch để làm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Ngày nay, chúng còn được sử dụng để làm ống hút cỏ thay thế cho ống hút nhựa.

Có lẽ các bạn đã biết đến ống hút cỏ bàng. Nhưng ống hút cỏ bàng có bao nhiêu loại? Địa chỉ mua ống hút cỏ giá sỉ tại Hà Nội ở đâu? Bài viết sau sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc này.

Ống hút cỏ ở Hà Nội có bao nhiêu loại?

Ống hút cỏ là loại dùng 1 lần, nhưng hoàn toàn từ thiên nhiên, không như ống hút nhựa được làm từ dầu mỏ cùng với các chất tạo màu, chất phụ gia. Các bạn xem thêm ống hút nhựa làm từ những nguyên vật liệu gì tại đây nhé. Ngoài ra, ống hút nhựa mất từ vài chục đến vài trăm năm để phân hủy và giết hại động vật biển, còn ống hút cỏ dễ dàng phân hủy trong tự nhiên, sau khi sử dụng xong còn có thể đem ủ phân, tốt cho đất và cây trồng.

Ong-hut-co-gia-si-tai-Ha-noi-2020
Growgreen chia sẻ địa chỉ mua ống hút cỏ giá sỉ tại Hà Nội

Hiện sản phẩm đang được cung cấp tới thị trường với 2 dạng là ống hút cỏ tươi và và ổng hút cỏ bàng khô để thuận lợi cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đường kính ống phổ biến từ 3-7mm, chiều dài 18-20cm, ống hút cỏ bàng phù hợp để uống sinh tố, nước ngọt, café, nước ép trái cây…

Đối với dạng ống hút cỏ tươi cần được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh dùng được 2-3 tuần, đối với dạng khô để ở nhiệt độ thường dùng được 6 – 12 tháng. Vì điều kiện bảo quản của ống hút cỏ tươi phức tạp hơn ống hút cỏ khô nên thị trường Hà Nội hiện nay chủ yếu là ống hút cỏ khô.

Địa chỉ mua ống hút cỏ giá sỉ tại Hà nội?

Growgreen Co., Ldt là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường như Ống hút cỏ, ống hút giấy, ống hút tre hay ống hút gạo tại Hà Nội. Thực tế tại tỉnh Long An có rất nhiều cơ sở sản xuất ống hút cỏ với quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm khác nhau.

Tuy nhiên, Growgreen đã chọn lọc và  kiểm định các sản phẩm mình cung cấp để khách hàng có sản phẩm đạt chất lượng xuất khẩu nhưng vẫn có giá thành vô cùng hợp lý. Ống hút cỏ giá sỉ tại Hà Nội chỉ từ 450 đồng/ống.

ket-qua-test-ong-hut-co-bang-tai-Ha-noi
Ống hút cỏ được Growgreen chọn lọc, kiểm tra đảm bảo chất lượng xuất khẩu

Ống hút cỏ bàng phù hợp cho cả đồ uống nóng và lạnh nên rất phù hợp với thời tiết Hà nội cũng như các tỉnh miền bắc mùa thu đông này.

Hãy nói không với ống hút nhựa cũng như các sản phẩm nhựa dùng một lần khác để góp phần bảo vệ môi trường cũng chính là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta các bạn nhé.

Trên đây là vài nét về ống hút cỏ và giá sỉ được cung cấp tại Hà Nội. Vậy là bạn đã biết được ống hút cỏ có bao nhiêu loại, phù hợp với loại đồ uống nào và mua ống hút cỏ giá sỉ tại Hà Nội ở đâu rồi đúng không nào?

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất theo đúng số lượng và kích thước yêu cầu.

Hotline: 0986 773 611/ 091 73 72 71 9. (Zalo, Viber)

Email: growgreenvietnam19@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/onghutcobanghanoi

Add your comment

Translate »