ỐNG HÚT GIẤY HẢI DƯƠNG GIÁ SỈ CHO QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Bạn đang sở hữu quán cà phê xinh xắn, có phong cách tại Hải Dương? Bạn đang cần mua sắm các sản phẩm thân thiện với môi trường cho quán cà phê, nhà hàng, khách sạn tại Hải Dương nhưng chưa biết mua ở đâu?

Trong các loại sản phẩm thân thiện với môi trường, thay thế nhựa dùng một lần thì ống hút nhựa là sản phẩm đầu tiên bạn muốn thay thế và bạn đã nghe đến ống hút giấy nhưng còn băn khoăn:

Ống hút giấy phù hợp với những loại đồ uống nào? Ống hút giấy Hải Dương giá sỉ bao nhiêu? Mua ống hút giấy ở đâu để vận chuyển nhanh mà chi phí vận chuyển vẫn rẻ?

Bài viết sau sẽ giải đáp các câu hỏi này của bạn.

Ống hút giấy phù hợp với những loại đồ uống nào?

Khác với ống hút cỏ chỉ có một loại đường kính từ 4-8mm, Ống hút giấy được làm từ giấy và keo với nhiều loại đường kính khác nhau phù hợp với nhiều loại đồ uống khác nhau:

Ống hút giấy đường kính 6mm, thích hợp cho các loại đồ uống như: trà, cà phê, nước ép trái cây, nước ngọt, sinh tố.

Ống hút giấy có đường kính 6mm phù hợp cho các loại nước ép, sinh tố, trà, cà phê, nước ngọt...
Ống hút giấy có đường kính 6mm phù hợp cho các loại nước ép, sinh tố, trà, cà phê, nước ngọt…

Ống hút giấy đường kính 8mm dùng được với tất cả các loại đồ uống dùng cho ống đường kính 6mm và thêm các loại đồ uống đặc hơn như: Sinh tố, thức uống đá xay, các đồ uống có topping hoặc hạt nhỏ như hạt chanh leo.

Ống hút giấy đường kính 12mm: dùng cho trà sữa trân châu, sữa chua trân châu hoặc các loại thức uống có thạch, topping khác.

Ống hút giấy có đường kính 12mm dùng cho trà sữa trân châu, thức uống có thạch, topping...
Ống hút giấy có đường kính 12mm dùng cho trà sữa trân châu, thức uống có thạch, topping…

Một lưu ý nhỏ: Ống hút giấy phù hợp cho đồ uống lạnh đến ấm, không phù hợp cho đồ uống nóng nha các bạn.

Ống hút giấy Hải Dương có giá sỉ bao nhiêu?

Ống  hút giấy là một vật dụng rất nhỏ bé, vì vậy giá thành của nó phụ thuộc nhiều vào số lượng. Với các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn sử dụng số lượng lớn,  chúng tôi có chính sách giá sỉ rất ưu đãi, và có chính sách hỗ trợ vận chuyển.

Các bạn có thể đặt mua ống hút giấy dùng cho cà phê, nước ngọt, nước ép trái cây cho quán mình tại đây và chúng tôi sẽ chuyển đến Hải Dương theo đường chuyển phát (lưu ý: giá sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển đến Hải Dương).

Hải Dương là tỉnh cách Hà Nội 59km về phía Tây, tương đương với một giờ lái xe. Vì vậy việc vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội – Hải Dương rất thuận tiện với nhiều đơn vị chuyển phát uy tín và xe chở khách, chở hàng liên tục di chuyển hàng ngày.

Ống hút giấy là sản phẩm nhẹ nhưng cồng kềnh đặc biệt với ống hút giấy có đường kính 12mm, vì vậy việc vận chuyển sẽ được chúng tôi cân nhắc kỹ lượng để lựa chọn phương thức vận chuyển đảm bảo có giá tốt nhất.

Vì sao nên lựa chọn Ống hút giấy Growgreen?

Trên đây là một số thông tin cho các bạn cần Ống hút giấy Hải Dương giá sỉ, nhưng chưa biết chọn loại nào và mua ở đâu. Ngoài ra chúng tôi có thể bọc màng giấy từng cái, in logo thương hiệu lên màng bọc theo yêu cầu.

Growgreen chuyên cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường cho quán café, nhà hàng, khách sạn.

Nếu bạn còn băn khoăn, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ ống hút giấy Growgreen:

Hotline: 091 73 72 719/ 098 677 3611

Email: growgreenvietnam19@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/OnghutgiayGrowgreenvietnam

Add your comment

Translate »