MUA ỐNG HÚT GIẤY BỌC MÀNG SỈ GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Chào các bạn, gần đây tình hình COVID vô cùng phức tạp, đã gần hai năm trôi qua nhưng chúng ta vẫn chưa được quay lại cuộc sống bình thường mà việc đi lại, sinh hoạt còn khó khăn hơn.

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, cuộc sống mong manh con người càng ý thức hơn về môi trường và vệ sinh. Các sản phẩm thân thiện môi trường, thay thế nhựa dùng một lần được sử dụng rộng rãi trong đó có ống hút giấy.

Ống hút giấy đã không còn xa lạ đối với các quán café, nhà hàng, khách sạn bởi sự tiện dụng và giá thành hợp lý.

Nhưng do tình hình Covid, các hàng quán phải chuyển đổi từ bán hàng tại chỗ thành bán hàng mang đi. Vậy làm thế nào để đảm bảo khách được sử dụng ống hút vừa thân thiện môi trường lại đảm bảo vệ sinh?

Đừng lo lắng, ống hút giấy giá sỉ rẻ bọc màng sẽ giải quyết vấn đề này.

Ống hút giấy giá sỉ rẻ bọc màng dùng cho đối tượng nào?

Hiện nay ông hút giấy được sử dụng rộng rãi cho gia đình có trẻ nhỏ, người ốm đau, người có vấn đề về răng miệng và sử dụng nhiều hơn cả là trong các quán café, nhà hàng, khách sạn, trong các sự kiện…

Do là sản phẩm tiêu hao nên các đơn vị này thường lấy số lượng lớn và cần được bọc màng để đảm bảo vệ sinh cho khách đặc biệt trong thời kỳ Covid như hiện nay. Vì vậy Ống hút giấy giá sỉ rẻ bọc màng thường được sử dụng trong các quán café, nhà hàng, khách sạn, trong các sự kiện như giới thiệu sản phẩm mới, đính kèm quà tặng cho khách hàng…

Ống hút giấy 12mm bọc màng có in thương hiệu

Ống hút được bọc màng cũng chính là các loại ống hút giấy thông thường có đường kính từ 6mm đến 12mm như các bạn đã biết nhưng được bọc thêm màng bên ngoài để đảm bảo vệ sinh và bán sỉ với số lượng lớn.

Ống hút giấy 6mm phù hợp cho các loại đồ uống như: trà, café, nước ép hoa quả,cocktail,  nước ngọt, sinh tố dạng lỏng.

Ống hút giấy 8mm phù hợp cho sinh tố đặc, thức uống đá xay.

Ống hút giấy 10mm phù hợp cho thức uống đá xay, các loại đồ uống có thạch vừa và nhỏ.

Ống hút giấy 12mm phù hợp để uống trà sữa trân châu, các loại đồ uống có topping.

Các bạn xem thêm cách chọn ống hút giấy phù hợp với nhu cầu tại đây.

Số lượng tối thiểu khi lấy ống hút giấy giá sỉ rẻ bọc màng.

Ống hút giấy bọc màng thường không có sẵn trên thị trường với số lượng lớn (với số lượng nhỏ thì sẽ không có giá rẻ), vì vậy, để có được ống hút giấy giá sỉ rẻ bọc màng các bạn cần đặt trước để được sản xuất và in logo theo yêu cầu.

Ống hút giấy 6mm bọc màng

Số lượng tối thiểu cho mỗi loại ống hút giấy bọc màng khi các bạn đặt hàng tại Growgreen là 10.000 chiếc (mười nghìn chiếc) và số lượng tối thiểu cho ống hút giấy bọc màng in logo là 20.000 (hai mươi nghìn chiếc) mỗi loại.

Giá sỉ của ống hút giấy bọc màng.

Ống hút giấy 8mm bọc màng

Với ống hút giấy bọc màng giá sỉ của Growgeen giá chỉ còn từ 160 đồng/ống. Chất lượng ống hút giấy Growgreen  đã được kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ (FDA), đủ kích thước màu sắc theo yêu cầu. Các bạn yên tâm sử dụng nha.

Sau đây là video bọc màng cho ống hút giấy, mời các bạn cùng xem.

Liên hệ chúng tôi để được giải đáp miễn phí nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào.

Hotline: 091 73 72 719/ 098 677 3611

Email: growgreenvietnam19@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/OnghutgiayGrowgreenvietnam

Add your comment

Translate »