5 CÂU HỎI PHỔ BIẾN VỀ ỐNG HÚT GIẤY TRÊN INTERNET

  1. Ống hút giấy trông như thế nào?

Có rất nhiều loại màu sắc họa tiết vô cùng sinh động và đường kính khác nhau (6mm, 8mm, 10mm, 12mm) phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau như: Uống sinh tố, nước ép trái cây, thạch, trân châu….đến trang trí trong các bữa tiệc sinh nhật, kỷ niệm, tiệc cưới, giáng sinh, năm mới…

Nhung-cau-hoi-pho-bien-ve-ong-hut-giay-tren-internet-01
Ống hút giấy growgreen có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn
Ống hút giấy hình xoắn các màu cho tiệc noel, năm mới thêm lung linh.

2. Ống hút giấy có phân hủy được không?

Hầu hết các loại ống hút giấy đều có khả năng phân hủy sinh học, nghĩa là chúng sẽ phân hủy nếu bị bỏ lại trong tự nhiên trong một khoảng thời gian ngắn.

Tùy thuộc vào từng nhà sản xuất, tuy nhiên thời gian thông thường là từ 4-12 tuần

3. Ống hút giấy được làm từ gì?

Ống hút giấy thường được làm từ giấy Kraft, keo và màu thực phẩm. Ống hút giấy của chúng tôi đã được SGS kiểm định đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ FDA.

4. Tại sao ống hút giấy tốt hơn cho môi trường so với ống hút nhựa?

Không giống như các loại ống hút nhựa dùng một lần, phải mất đến 200 năm để phân hủy trong tự nhiên, ống hút giấy chỉ mất thừ 4-12 tuần.

5. Ống hút giấy ngâm trong nước được bao lâu?

Tùy thuộc vào các loại ống hút giấy, nó có thể từ 30 phút đến vài tiếng, nó phụ thuộc vào loại giấy và keo được sử dụng và độ nóng của nước. Đừng lo lắng, sản phẩm ống hút giấy Growgreen có độ bền lên tới 2 tiếng và đã được kiểm tra đạt chuẩn FDA (Tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ)

Trên đây là những câu hỏi phổ biến về ống hút giấy trên internet. Ống hút giấy vừa đẹp vừa tiện dụng lại an toàn cho sức khỏe đúng không nào? Bạn muốn chuyển đổi từ ống hút nhựa sang ống hút giấy nhưng còn băn khoăn? Hãy xem thêm những lợi ích về việc chuyển đổi từ ống hút nhựa sang ống hút giấy nhé.

Add your comment

Translate »