ỐNG HÚT GIẤY CÓ BỌC/ ỐNG HÚT GIẤY BỌC MÀNG LÀ GÌ?

Gần đây, chắc hẳn các bạn đã nghe nhiều đến ống hút giấy, một sản phẩm thân thiện với môi trường, màu sắc đa dạng, giá thành hợp lý, rất phù hợp để thay thế ống hút nhựa góp phần bảo vệ môi trường.

Nhưng các bạn có biết, ống hút giấy còn có loại có bọc hay còn gọi là ống hút giấy bọc màng? Vậy ống hút giấy bọc màng là gì? Bài viết sau đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về loại ống hút giấy này nhé.

Ống hút giấy bọc màng là gì?

Ống hút giấy bọc màng là ống hút giấy thông thường, từng chiếc được bọc bên ngoài thêm một lớp giấy/màng mỏng để đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng, vận chuyển đồ uống cho khách hoặc khách mua đồ uống mang đi.

Công đoạn bọc được thực hiện theo yêu cầu của khách nếu khách có nhu cầu. Đây cũng là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn vì màng bọc có thể in thêm logo, slogan… theo yêu cầu.

Ống hút giấy thông thường có loại đường kính 6mm, 8mm, 12mm thì ống hút giấy bọc màng cũng có loại 6mm bọc màng, 8mm bọc màng và 12mm bọc màng.

Bạn đã biết cách chọn đường kính ống hút giấy phù hợp với nhu cầu chưa? Xem thêm tại đây.

Có bao nhiêu loại màng bọc cho ống hút giấy bọc màng?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại bọc chính là bọc nylon và bọc giấy mỏng. Tuy nhiên, là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm thân thiện với môi trường, giảm thải nhựa nên chúng tôi không cung cấp loại ống hút giấy bọc nylon.

Sản phẩm ống hút giấy bọc màng của chúng tôi được bọc trong giấy trắng mỏng, vẫn đảm bảo vệ sinh, dễ dàng sử dụng và thân thiện với môi trường.

Các bạn còn băn khoăn trong việc chuyển đổi từ ống hút nhựa sang ống hút giấy? Hãy xem thêm video sau đây để biết rõ hơn về lợi ích của việc chuyển đổi từ ống hút nhựa sang ống hút giấy nhé.

Vậy là các bạn đã biết ống hút giấy bọc màng là gì rồi phải không nào? Đây là sản phẩm tuyệt vời vì vừa thân thiện với môi trường, đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng (đặc biệt trong thời kỳ COVID 19 đang diễn biến phức tạp) lại có thể quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp của mình. Nếu các bạn cần một sản phẩm như vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ ống hút giấy Growgreen:

Hotline: 091 73 72 719/ 098 677 3611

Email: growgreenvietnam19@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/OnghutgiayGrowgreenvietnam

Add your comment

Translate »