5 CÂU HỎI PHỔ BIẾN VỀ ỐNG HÚT GIẤY TRÊN INTERNET

Nếu gần đây bạn đăng nhập vào các mạng xã hội, có thể bạn đã thấy rất nhiều bài đăng chống đồ nhựa dùng một lần từ những người quan tâm đến môi trường. Nhựa sử dụng một lần đang là chủ đề nóng vì chúng chỉ được sử dụng một lần rồi nhanh chóng quẳng đi.

Trong các loại nhựa sử dụng một lần đó thì ống hút nhựa đặc biệt được các phương tiện truyền thông quan tâm vì tác động tiêu cực của nó đối với môi trường. Vì  nhỏ và nhẹ nên hầu như nó không được tái chế mà đi thẳng ra các bãi chôn lấp hoặc ra đại dương. Ống hút giấy là sản phẩm thay thế cho ống hút nhựa, thân thiện với môi trường đã được nhiều quán café, nhà hàng, khách sạn sử dụng gần đây.

Sau đây là 5 câu hỏi phổ biến về ống hút giấy trên internet có thể bạn chưa biết.

1.     Ống hút giấy làm từ gì?

Ống hút giấy được sản xuất từ giấy Kraft, keo sữa  và màu thực phẩm (với ống hút màu).

Cấu tạo ống hút giấy gồm 3 lớp giấy gắn với nhau bằng keo. Chiều dày của các lớp giấy khác nhau phụ thuộc vào nhà sản xuất.

Định lượng giấy thông thường là: hai lớp bên trong trọng lượng 120gram/m2 và lớp bên ngoài 60gram/m2 ->  tổng trọng lượng 300 gram/m2.  Ống giấy có kích thước 6x197mm có trọng lượng 1.2 – 1.25 gram/ống.

2.     Ống hút giấy có tan trong nước không?

Ống hút giấy không mùi, không phai màu,  không tan trong nước không làm ảnh hưởng hương vị đồ uống. Tuy nhiên sẽ mềm dần trong quá trình sử dụng, thời gian phụ thuộc vào nhiệt độ của nước. Ống hút giấy sử dụng tốt đối với đồ uống lạnh, nước ở nhiệt độ thường và sẽ nhanh mềm đối với nước nóng. Thời gian sử dụng lên tới 2 tiếng.

Ong-hut-giay
Growgreen giải đáp 5 câu hỏi phổ biến trên internet về ống hút giấy

3.     Ống hút giấy có an toàn cho sức khỏe?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ống hút giấy với nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng khác nhau. Ống hút giấy của chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam, đã được kiểm định bởi SGS Việt nam đảm bảo đạt chất lượng xuất khẩu Mỹ (FDA), an toàn cho sức khỏe  người sử dụng.

Ống hút giấy dùng một lần để uống nước ngọt, sinh tố, nước ép trái cây mát lạnh đảm bảo vệ sinh, không làm buốt răng và trôi son môi các bạn gái.

Test-ong-hut-giay
Kết quả kiểm tra ống hút giấy Growgreen đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ (FDA)
Ket-qua-thi-nghiem-ong-hut-giay-Growgreen
Kết quả thử nghiệm bởi SGS xác nhận ống hút giấy Growgreen đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

4.     Ống hút giấy có bao nhiêu cỡ?

Ống hút giấy có nhiều loại đường kính khác nhau phù hợp với các loại đồ uống khác nhau.

Ống hút có đường kính 6mm phù hợp để uống café, nước ép trái cây, nước ngọt, sinh tố.

Ống có đường kính 8mm phù hợp để uống sinh tố đá xay, sữa lắc.

Ống hút giấy đường kính 12mm phù hợp để uống trà sữa trân châu, các loại đồ uống có thạch, topping.

Chiều dài ống hút giấy thông thường là 197mm phù hợp với nhiều loại cốc, ly, bình. Có thể sản xuất theo yêu cầu với những trường hợp đặc biệt.

Các bạn xem thêm cách lựa chọn đường kính ống hút phù hợp với nhu cầu.

5.     Giá ống hút giấy bao nhiêu?

Ống hút giấy là sản phẩm có giá thấp nhất trong tất cả các loại ống hút thân thiện với môi trường hiện nay. Giá ống hút giấy phụ thuộc nhiều vào số lượng, đường kính ống. Tuy nhiên với ống thông dụng đường kính 6mm dài 197mm giá chỉ từ > 100 đồng/ống.

Với giá từ hơn 100 đồng/ống bạn đã có thể sử dụng những chiếc ống hút giấy xinh lung linh, đảm bảo vệ sinh, chất lượng đã được kiểm định lại thân thiện với môi trường so với những chiếc ống hút nhựa không rõ nguồn gốc xuất xứ, có thể được làm từ nhựa tái chế… thì ống hút giấy rõ ràng quá rẻ (kể cả so với ống hút nhựa) đúng không nào?

Vì sao nên sử dụng ống hút giấy? Mời các bạn xem video sau:

Trên đây là 5 câu hỏi phổ biến về ống hút giấy trên internet mà các bạn có thể chưa biết. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào.

Chúng tôi cung cấp ống hút giấy giá sỉ cho quán café, khách sạn với giá vô cùng hấp dẫn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi dù bạn ở bất kỳ đâu: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên hay Đà Nẵng…

Thông tin liên hệ ống hút giấy Growgreen:

Hotline: 091 73 72 719/ 098 677 3611 (Zalo)

Email: growgreenvietnam19@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/OnghutgiayGrowgreenvietnam

Add your comment

Translate »