GIÁ ỐNG HÚT GIẤY BAO NHIÊU?

Trước sự ô  nhiễm môi trường ngày càng gia tăng, các quốc gia phát triển bắt đầu cấm các sản phẩm nhựa dùng một lần như ống hút nhựa, tăm bông ngoáy tai, thìa khuấy và các loại hộp xốp.. Các nhà hoạt động môi trường cũng đang kêu gọi giảm sử dụng nhựa dùng một lần. Hưởng ứng lời kêu gọi đó cũng như ý thức được tác hại của rác thải nhựa đối với môi trường, ngày càng nhiều quán café, nhà hàng, khách sạn chuyển từ ống hút nhựa sang các loại ống hút thân thiện với môi trường khác như ống hút giấy. Có lẽ nhiều bạn sẽ muốn biết giá ống hút giấy bao nhiêu? Có đắt không? Sau đây là phân tích để các bạn có định hình về giá của sản phẩm này.

  1. Giá ống hút giấy phụ thuộc vào kích thước.

Như các bạn đã biết, ống hút giấy có các kích thước khác nhau phù hợp với nhiều loại đồ uống khác nhau. Ống hút đường kính 6mm, phù hợp cho uống nước ngọt, nước ép trái cây, sinh tố, café. Ống có đường kính 8mm phù hợp cho sinh tố đá say, smoothies. Ống có đường kính 12mm phù hợp cho trà sữa trân trâu và các loại đồ uống có thạch. Các bạn có thể xem thêm về chọn đường kính ống hút giấy phù hợp với nhu cầu tại đây.

Ngoài đường kính, chiều dài ống hút giấy cũng có thể được cắt theo yêu cầu của các bạn. Chiều dài thông dụng của ống hút giấy là 197mm, tuy nhiên một số trường hợp khách hàng muốn thay đổi chiều dài ống hút cho phù hợp với loại cốc đặc biệt của mình, giá ống hút giấy sẽ thay đổi.

2. Giá ống hút giấy phụ thuộc vào số lượng.

Ống hút là một sản phẩm rất nhỏ, vì vậy giá của nó phụ thuộc rất nhiều vào số lượng, quy cách đóng gói… Khi bạn cần dùng để uống sinh tố, nước ép trái cây, nước ngọt cho bữa tiệc nhỏ tại nhà với số lượng 25 – 100 chiếc, chúng tôi có sản phẩm đóng hộp bằng giấy kraft với giá giao động từ 500-700 đồng/ống. Tuy nhiên nếu bạn cần dùng cho quán café, dùng thường xuyên với số lượng vài nghìn ống/tháng thì đơn giá sẽ giảm rất nhiều (chỉ từ 150 đồng/ống) do giảm được chi phí nhân công và đóng gói sản phẩm.

3. Chi phí vận chuyển ống hút giấy.

Chi phí vận chuyển cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá ống hút giấy khi về đến tay người tiêu dùng khi vận chuyển xa. Ống hút giấy là sản phẩm nhẹ nhưng cồng kềnh và cần được đóng gói, vận chuyển cẩn thận để sản phẩm còn sạch sẽ nguyên vẹn, không bị bẹp, móp méo. Ống có đường kính càng lớn thì độ chênh giữa trọng lượng thực và trọng lượng khối càng lớn.

Trên đây là chia sẻ về các nhân tố ảnh hưởng đến giá của ống hút giấy. Các bạn đã định hình được giá ống hút giấy bao nhiêu rồi đúng không nào? Ngoài ra còn có rất nhiều lợi ích khi chuyển đổi từ ống hút nhựa sang ống hút thân thiện với môi trường như ống hút giấy đấy, các bạn cân nhắc chuyển đổi sớm nha.

Hãy xem mục ỐNG HÚT GIẤY  để biết giá chi tiết hơn hoặc liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn có báo giá cụ thể với số lượng và kích thước bạn cần cùng chi phí vận chuyển.

Hotline: 098 677 3611; 091 73 72 719 (Zalo, Viber)

GROWGREEN CHUYÊN CUNG CẤP ỐNG HÚT THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG CHO QUÁN CAFÉ,

NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, QUÁN BAR, HOMESTAY..

Add your comment

Translate »