3 Lý Do Nên Sử Dụng Ống Hút Cỏ Cho Quán Cà Phê.

Ống hút cỏ đang dần trở thành một lựa chọn thay thế hoàn hảo cho ống hút nhựa truyền thống trong ngành dịch vụ ăn uống.

Với những ưu điểm nổi bật về tính thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe và mang lại lợi ích kinh doanh, việc sử dụng Ống Hút Cỏ Cho Quán Cà Phê , nhà hàng, khách sạn là một quyết định sáng suốt và cần thiết.

Sau đây Growgeen gửi tới bạn 3 Lý Do Nên Sử Dụng Ống Hút Cỏ Cho Quán Cà Phê, Nhà Hàng, Khách Sạn, bạn cùng xem nhé.

1. Sử dụng ống hút cỏ cho quán cà phê giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu:

Việc các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn sử dụng ống hút cỏ là sản phẩm phân hủy hoàn toàn, không thải nhựa, thể hiện trách nhiệm của cơ sở kinh doanh với môi trường.

Hơn nữa, ống hút cỏ được làm từ cây cỏ bàng, quá trình sản xuất chủ yếu thủ công, sử dụng lao động địa phương. Vì vậy, khi bạn sử dụng ống hút cỏ bàng là bạn cũng là đang hỗ trợ cộng đồng và kinh tế địa phương, góp phần tạo công ăn việc làm và thu nhập cho người nông dân.

Khách hàng ngày càng quan tâm đến vấn đề môi trường, họ sẽ đánh giá cao và ủng hộ những quán cà phê, nhà hàng có ý thức trách nhiệm với môi trường và xã hội.

2. Ống hút cỏ tạo sự khác biệt:

Ống hút cỏ là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, nhỏ nhắn, duyên dáng, giúp cho cơ sở kinh doanh như quán cà phê, bar, khách sạn tạo nên sự khác biệt, thu hút thêm khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu.

3. Ống hút cỏ – An toàn cho sức khỏe người sử dụng:

Ống hút cỏ bàng được làm từ thân cây cỏ, qua quá trình làm sạch, sấy khô, tiệt trùng bằng tia cực tím, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào.

Ống hút cỏ bàng dùng một lần, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ngoài ra, ống hút cỏ sử dụng tốt cho nhiều loại đồ uống trong quán cà phê bao gồm cả đồ uống nóng, đồ uống lạnh và có cồn như: Trà, cà phê, nước có ga, nước ép trái cây, cocktail mà không mềm, không tan trong nước, không ảnh hưởng chất lượng đồ uống.

Tóm lại, ống hút cỏ là sản phẩm bền vững, đầy phong cách thay thế cho ống hút nhựa.

Bằng cách thay đổi sử dụng từ ống hút nhựa sang ống hút cỏ bàng, bạn đã góp phần giảm thải nhựa ra môi trường, làm cho trái đất xanh sạch hơn và tạo thêm thu nhập cho  người lao động địa phương.

Còn ngần ngại gì mà chưa trang điểm cho đồ uống của bạn bằng chiếc ống cỏ nhỏ nhắn, duyên dáng tham gia phong trào ngày càng phát triển hướng tới một lối sống thân thiện với môi trường hơn?

Bạn còn thắc mắc về ống hút cỏ? Hãy xem thêm bài viết 5 Câu Hỏi Phổ Biến Về Ống Hút Cỏ Trên Internet.

Liên hệ Growgreen nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào.

Hotline: 0986 773 611/ 091 73 72 71 9. (Zalo)

https://www.facebook.com/onghutcobanghanoi

Add your comment

Translate »