5 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ ỐNG HÚT GIẤY

Hàng tỷ tỷ ống hút nhựa được sử dụng và thải ra môi trường hàng năm. Nhỏ, nhẹ nên gần như chúng không bao giờ được tái chế. Bằng chứng là bạn có thể nhìn thấy nó ở bất kỳ bãi biển nào. Mặc dù ống hút nhựa chiếm một phần rất nhỏ trong tổng lượng nhựa thải ra đại dương nhưng kích thước của chúng khiến chúng trở thành một trong những kẻ gây ô nhiễm khủng khiếp vì chúng gây ảnh hưởng đến động vật biển hoặc bị cá ăn.

Ngày nay có rất nhiều loại ống hút thân thiện với môi trường được phát minh ra để thay thế ống hút nhựa trong đó có ống hút giấy. Sau đây là 5 sự thật thú vị về ống hút giấy mà có thể bạn chưa biết.  

  1. Ống hút giấy an toàn cho sức khỏe:

Ống hút giấy được sản xuất hoàn toàn từ giấy, keo sữa và mầu thực phẩm, được kiểm định đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

2. Là ống hút dùng một lần, thân thiện với môi trường:

Bạn sẽ không phải mất thời gian và công sức rửa ống hút sau khi dùng. Ống phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên sau từ 2-6 tuần.

3. Ống hút giấy không làm biến đổi chất lượng, hương vị của thức uống;

Ống hút giấy không mùi, không tan trong nước, không làm biến đổi hương vị đồ uống.

4. Có nhiều kích thước ống hút giấy cho các loại đồ uống khác nhau;

Ống hút giấy đường kính 6mm dùng cho café, nước ngọt, nước ép trái cây, sinh tố; ống hút loại 8mm dùng cho sữa lắc, đồ uống đá xay, ống hút loại 12mm dùng cho trà sữa trân trâu, đồ uống có thạch. Các bạn xem thêm “Chọn đường kính ống phù hợp với nhu cầu

ống hút giấy màu kraft đường kính 8mm

5. Ống hút giấy có nhiều màu sắc phù hợp với không gian, đồ uống và chủ đề bữa tiệc;

Bạn có thể chọn màu theo chủ đề bữa tiệc, ví dụ ống hút xoắn đỏ trắng cho tiệc giáng sinh, ống hút giấy màu trắng cho tiệc cưới, ống hút giấy màu kraft cho không gian có thiết kế vintage…

Trên đây là 5 điều thú vị về ống hút giấy. Ống hút giấy rất thú vị và tiện dụng đúng không nào? Hãy cùng Growgreen chuyển đổi thói quen sử dụng ống hút nhựa sang các loại ống hút thân thiện với môi trường như ống hút giấy để góp phần bảo vệ môi trường các bạn nhé.

GROWGREEN – NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP XANH CHO QUÁN CAFÉ, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Add your comment

Translate »