ỐNG HÚT TRE GIÁ SỈ THÁNG 12/2020

Tre là một nhóm thực vật thân xanh đa niên thân gỗ, rễ chùm, bên trong rỗng, phân thành nhiều đốt, trên thân tre có các mấu mắt. Tre rất dễ sống, không cần quá nhiều điều kiện và phát triển rất nhanh. Tre thường mọc thành từng quần thể và là loài cây quen thuộc của các làng quê Việt Nam.

Cây tre có rất nhiều công dụng, từ  xa xưa nó đã được sử dụng làm các đồ vật gia dụng, nhà, (cột, kèo), làm đũa, làm máng nước, làm rổ rá, vật dụng nông nghiệp (gầu, cán cuốc, chiếu , cán xẻng). Tre non làm thức ăn (măng). Tre khô kể cả rễ làm củi. Trong chiến tranh, tre được sử dụng làm vũ khí rất lợi hại (chông tre, gậy, cung tên)…Ngày nay tre còn được sử dụng làm ống hút nước thay thế cho các ống hút nhựa dùng một lần góp phần bảo vệ môi trường.

ong-hut-tre-gia-si-t12-2020
Ống hút tre hoàn toàn từ thiên nhiên sử dụng thay ống hút nhựa để uống nước ép hoa quả, sinh tố, cafe… góp phần bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe người sử dụng.

Có lẽ các bạn đã nghe nhiều về ống hút tre. Nhưng quy trình sản xuất ống hút tre như thế nào? Ống hút tre có bao nhiêu loại? Ống hút tre giá sỉ tháng 12/2020 là bao nhiêu? Bài viết sau sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc này.

Quy trình sản xuất ống hút tre như thế nào?

Quy trình sản xuất ống hút tre bao gồm 8 bước chính như sau:

Lấy nguyên liệu – phơi khô – cắt thành phẩm – đánh bóng – rửa sạch – luộc – sấy – chọn lọc và phân loại.

Có bao nhiêu loại ống hút tre?

Ống hút tre là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, sử dụng nhiều lần, không như ống hút nhựa được làm từ dầu mỏ cùng với các chất tạo màu, chất phụ gia rất có thể gây hại đến sức khỏe con người. Ngoài ra, ống hút nhựa chỉ dùng một lần nhưng mất từ vài chục đến vài trăm năm để phân hủy và giết hại động vật biển.

Về cơ bản, ống hút tre phân loại chủ yếu dựa trên đường kính và bề ngoài của sản phẩm.

Theo đường kính, ống hút tre được chia làm 3 loại chính như sau.

  • Loại có đường kính <= 6mm: Loại này khó để cọ rửa trong ống sau khi sử dụng nên thường được sử dụng một lần để uống nước  ngọt, café, sinh tố, nước ép trái cây….
  • Loại có đường kính 7-10mm: Là loại đường kính phổ biến hiện nay. Có thể cọ rửa dễ dàng nên sử dụng được nhiều lần, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Đường kính ống phù hợp đề uống các loại nước ép trái cây, nước ngọt, sinh tố, café, đồ uống có thạch cũng sử dụng được.
  • Loại có đường kính 11-13mm: Chủ yếu dùng để uống các loại đồ uống có topping, trà sữa trân châu.
ong-hut-tre-gia-si-t12-2020-size-nho
Ống hút tre phân loại theo đường kính

Theo hình dáng bên ngoài, do ống hút tre là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên không tránh khỏi có những đoạn ống không được thẳng, ống không đều màu, có vệt đen…nhưng chất lượng hoàn toàn giống nhau, đều được trải qua quy trình sản xuất như nhau. Vì vậy, loại ống vàng đều, thẳng, không/ít vệt đen đường được dùng để sử dụng cho cá nhân, khách sạn lớn, có ngân sách cao, dùng nhiều lần. Các ống còn lại phù hợp cho nhà hàng, quán café giúp tiết kiệm chi phí.

Ống hút tre giá sỉ Tháng 12/2020.

Growgreen Co., Ldt là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường như Ống hút cỏ, ống hút giấy, ống hút tre hay ống hút gạo cho các quán café, nhà hàng, khách sạn cũng như xuất khẩu. Như bạn đã đọc bên trên, ống hút tre có nhiều loại với đường kính và hình dáng khác nhau sẽ có giá khác nhau, ngoài ra giá sỉ ống hút tre còn phụ thuộc rất nhiều vào số lượng. Giá ống hút tre sỉ tháng 12/2020 giao động từ 500 đến 1500 đồng/ống

Ống hút tre phù hợp cho cả đồ uống nóng và lạnh nên rất phù hợp với thời tiết Hà nội cũng như các tỉnh miền bắc mùa thu đông này.

Trên đây là vài nét về quy trình sản xuất, phân loại sản phẩm và ống hút tre giá sỉ tháng 12/2020. Vậy là bạn đã biết được ống hút tre được sản xuất như thế nào, có bao nhiêu loại ống hút tre và ống hút tre giá sỉ tháng 12/2020 bao nhiêu rồi đúng không nào?

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có báo giá theo đúng số lượng và chủng loại yêu cầu.

Hotline: 0986 773 611/ 091 73 72 71 9. (Zalo, Viber)

Add your comment

Translate »