ỐNG HÚT GIẤY DÙNG CHO TRÀ SỮA TRÂN CHÂU CÓ ĐẦU NHỌN

Bạn đang cần ống hút bằng giấy dùng cho trà sữa trân châu có đầu nhọn và có bọc màng nhưng không biết thị trường có loại đó không và mua ở đâu?

 Bạn không biết ống hút giấy dùng cho trà sữa đường kính bao nhiêu mm và chiều dài thông thường của ống là bao nhiêu?

Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết về ống hút giấy trà sữa đầu nhọn sau đây. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Ống hút giấy trà sữa đầu nhọn là gì?

Ống hút giấy trà sữa đầu nhọn là ống hút giấy dùng để uống trà sữa (thường là có trân châu) và có một đầu nhọn để dễ dàng hơn trong việc cắm ống hút vào cốc trà sữa.

Thời kỳ đầu, ống hút giấy chỉ có loại đầu bằng, về sau mới có loại một đầu nhọn/ cắt vát như ống nhựa và để phân biệt với ống hút giấy đầu bằng mọi người thường gọi loại này là ống hút giấy trà sữa đầu nhọn/ nhọn đầu hoặc ống hút giấy trà sữa cắt vát.

ong_hut_giay_tra_sua_dau_nhon
Ống hút giấy dùng để uống trà sữa trân châu có một đầu nhọn/ cắt vát để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Ống hút giấy trà sữa có đường kính bao nhiêu mm?

Để biết được ống hút giấy trà sữa có đường kính bao nhiêu mm chúng ta cùng tìm hiểu một chút xem ống hút giấy có những loại đường kính như thế nào và phù hợp với những loại đồ uống nào nhé.

Ống hút giấy có nhiều loại đường kính khác nhau, phù hợp với nhiều loại đồ uống khác nhau cụ thể như sau:

Ống hút giấy loại đường kính 6mm phù hợp để uống các loại như nước ngọt, sinh tố, nước ép trái cây, trà, cà phê…

Ống hút giấy loại có đường kính 8mm phù hợp để uống các loại sinh tố đặc, sữa lắc.

Ống hút giấy đường kính 10-12 mm dùng để uống các loại đồ uống có thạch, topping và để uống trà sữa trân châu thì ống hút giấy 12mm là phù hợp nhất.

 Các bạn xem thêm cách chọn ống hút giấy theo đường kính tại đây.

Ống hút giấy trà sữa dài bao nhiêu cm?

Ống hút giấy trà sữa trân châu cũng như các loại ống hút giấy dùng cho trà, café, nước ngọt, nước ép trái cây khác. Chiều dài tiêu chuẩn của nó là 197mm (xấp xỉ 20cm).

Tuy nhiên nếu bạn đang có những chiếc cốc cao rất xinh đẹp để đựng đồ uống rất sang chảnh và không muốn thay đổi chúng? Bạn cần ống hút có chiều dài đến 23cm hoặc hơn? Hãy liên hệ chúng tôi để được cắt theo yêu cầu.

Ống hút giấy trà sữa đầu nhọn bọc màng là gì?

Như vậy là các bạn đã biết về ống hút giấy trà sữa đầu nhọn rồi. Còn bọc màng nữa là sao?

Ống hút giấy trà sữa đầu nhọn có bọc màng chính là loại ống hút trà sữa đầu nhọn bên trên được bọc thêm bên ngoài một lớp giấy mỏng để đảm bảo vệ sinh cho khách khi mang đi đặc biệt là thời kỳ covid đang hoành hành.

Thêm vào nữa, ống hút giấy bọc màng còn là cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn vì thương hiệu của bạn có thể được in lên màng giấy bọc nữa đấy.

ong-hut-giay-tra-sua-boc-mang
Ống hút giấy trà sữa bọc màng để đảm bảo vệ sinh đặc biệt khi khách mang đi và là cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn.

Bạn còn lo ngại về chất lượng của ống hút giấy và vì sao nên sử dụng ống hút giấy thay cho ống hút nhựa?

Đừng lo, sản phẩm ống hút giấy Growgreen thiện với môi trường, đã được kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ (FDA), an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm ống hút giấy phân hủy sinh học, không như ống hút nhựa khi trôi ra biển sau một thời gian từ vài chục đến hàng trăm năm sẽ phân rã thành các hạt vi nhựa, giết chết các sinh vật biển hoặc đi vào chuỗi thức ăn.

Ngoài ra, ống hút nhựa được làm từ nhựa, màu thực phẩm và các chất phụ gia không rõ nguồn gốc, xuất xứ, có thể gây nguy hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Các bạn có xem thêm lợi ích của việc chuyển đổi từ ống hút nhựa sang ống hút giấy trong video ngắn sau đây.

Như vậy là bạn đã biết được có bao nhiêu loại đường kính ống hút giấy, chiều dài ống hút giấy và ống hút giấy trà sữa đầu nhọn, ống hút giấy trà sữa đầu nhọn bọc màng là gì rồi phải không nào?

Growgreen là đơn vị đi đầu trong cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường dùng cho các quán café, nhà hàng, khách sạn trên cả nước trong đó có sản phẩm ống hút giấy. Ngoài ra Growgreen còn có chương trình miễn phí vận chuyển trong phạm vi 5km nội thành Hà Nội và hỗ trợ vận chuyển với các các tỉnh ngoài Hà Nội.

Các bạn có vướng mắc gì trong việc chuyển đổi từ nhựa dùng một lần sang các sản phẩm thân thiện với môi trường đặc biệt là các loại ống hút thay thế ống hút nhựa, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm cách giải quyết giúp bạn.

Thông tin liên hệ ống hút giấy Growgreen:

Hotline: 091 73 72 719/ 098 677 3611

Email: growgreenvietnam19@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/OnghutgiayGrowgreenvietnam

Add your comment

Translate »